Þau bæði
Þau laumast, þau laumast bæði framhjá mér
og leyna því sem þau deila.
Á meðan sit ég og bíð, og bíð eftir honum.

Hvað skal gera, skal gera í vítisvímu.
Skal bíða, bíða eftir því að lífið þjóti framhjá.  
Iris
1975 - ...


Ljóð eftir Iris

Þau bæði