Stundum
Stundum þegar ég er einmana
hugsa ég um þig
og andlitið

Og stundum
þegar mér líður allt öðruvísi
hugsa ég um þig
og andlitið

Ég hugsa um þig
og hvernig þú hlýjar mér
úr fjarlægð  
Sulk
1981 - ...
07.01.2005


Ljóð eftir Sulk

Sama
Stundum
Á kaffihúsi