Kanilsnúður
Der var en mand,
sem átti kanilsnúð,
sem minnti á fjöllin,
sem í fjarska stóðu,

og hugsuðu,
hversu fagur,
er kanilsnúðurinn  
Birgir Sigurðsson
1983 - ...
já.. ég þarf að sofa


Ljóð eftir Birgir

Kanilsnúður