Hvað erum við
Er ég heil eða er ég hálf manneskja,
ég held ég sé bæði,
er ég manneskja eða er ég skrímsli,
ég held ég sé bæði,
er ég góð eða vond persóna,
ég held ég sé bæði,
er ég feit eða mjór krakki,
ég held ég sé bæði,
er ég óhrætt eða hrætt barn,
ég held ég sé bæði,
er ég klofinn eða tvíklofinn-persónuleiki,
ég held að ég sé bæði,
er ég ég eða þú kvk-kk,
ég held ég sé bæði
er ég gagnkynhneigð eða tvíkynhneigð(gay),
ég held ég sé bæði.