Kertaljós
Ég sé lítið ljós í rökkrinu
í rökkri komandi nætur.
Lítið ljó sem lýsir mér
lýsir mér mína leið.


Nóttin komandi köld og þrá
lokar mína leið.
Horft til baka er ljósið var
lítið ljós lífsins.


Lítið kerta ljós

 
Viska
1985 - ...


Ljóð eftir Visku

Minning í Dalnum
Er lífið þess virði
My Sacred Mind
Silent Moonlight
Fayble/Flame
Shivering Leaves
Sufferings
The Web
Memory in my mind
Draumur
Tími
Ljóð
Tár
Kvöldið
Nótt
Stormur
Perla
Brostin von
Sannleikur
Bros
Ætíð
Tilfinning
Þjáning
Defeated
Falcon\'s Cry
Goals
Grátur
Grímur
Here in my arms
Just for you
Kill
Náttúra
Flying among broken dreams
Stúlkubarn
Týnd
Wondering
Hvað ég mun fyrir þig gera
Farside corner
Unknown World
A little Bird
My angel
Unnamed
The sad poem
Vinur í raun
Englar
Book
Sweet Child
The Calls From Within
-
Áts!
Kertaljós
Nýir Heimar
Hin
Lágfótan
Vetraleikur
Vinur minn Krummi
Gone
Fade Away
Dómgirni
Barn borið
mannsonur
Evil doings
Sell out
Thoughts
The sadness
Ástarsorg
Ég er bara ég
Í minningu