Samið á staðnum!
Hundar slást og kærastan mín hlær
ég brosi líka ofaní tær! Ég fæ mér súp af bjórnum og baka vandræði úr klaka, nú var ég klipptur og sonur mágkonu minnar heldur áfram að vaka! Ég les yfir ljóðið og byrja að hiksta, svo segi ég sko og leiðrétti texta!
ég brosi líka ofaní tær! Ég fæ mér súp af bjórnum og baka vandræði úr klaka, nú var ég klipptur og sonur mágkonu minnar heldur áfram að vaka! Ég les yfir ljóðið og byrja að hiksta, svo segi ég sko og leiðrétti texta!