...friður
bæn um frið.
Hvern skal biðja,
meðalmaðurinn vill frið,
Kjallarakytra,
Stríð.
Blóð, byssa.
Skot, barn liggur í valnum.
Úrræðalaust foreldri, grátur og gnístan tanna.

Hörfið þið trúaðir ofstækismenn.
Friður á jörðu,
Sameining
 
Brynjar Guðnason
1989 - ...
Endurbætt útgáfa af kvæðinu:

bæn um frið.
Hvern S-K-to-tha-izzal biðja,
meðalmaðizzle vizzy frið,
Kjallarakizzle
Stríð.
Blóð, byssa.
Skizzot, B-to-tha-izzarn liggur í valnum.
Úrræðalaust foreldri, grátur og gnístan tanna.

Hörfið þið trúaðir ofstækismenn.
Friður á jörðu,
Hatin'


Ljóð eftir Brynjar Guðnason

...friður