Valentínus
Valentínus

Valentínus kom að landa
Einni fagri mær
Stakk honum inn að vanda
og varð hún alveg ær
því hún fékk barn undir belti
Sem getið var af heilögum anda  
Kind
1990 - ...


Ljóð eftir Kind

Valentínus