hnerri
skyndilega koma orðin
snöggt og kröftuglega
eins og hnerri
og ég stend eftir
og hlusta á þögnina
sem þau hafa skilið eftir  
Arnþór Logi Arnarson
1976 - ...
skrifað 11/5 97 þegar ég var að læra fyrir líffræðipróf


Ljóð eftir Arnþór Loga Arnarson

hnerri