Nú ertu farinn
Nú ertu farinn
Farinn mér frá
Frá mér að eilífu

Tárin renna
Renna niður kinnar
Kinnar rauðar af sorg

Hann passar þig
Þig fyrir mig
Mig að eilífu

Nú ertu í myrkrinu
Myrkrinu án mín
En hann passar þig
Þig fyrir mig

Aumingja Tinna
Tinna er ein
En ég passana
Passana fyrir þig

Veruleikinn er harður
Harður án þín

Þú varst minn vinur
Þú varst mín ást

Þú verður geymdur
Geymdur á þínum stað
Stað í hjarta mínu

Minninginn er stutt
Stutt var ævi þín
En nú ertu farinn
Farinn mér frá

Ég gleymi þér aldrei
Aldrei þú verður einn
Því hann passar þig
Þig fyrir mig

Hann vildi fá þig aftur
Aftur því þú varst engill
Engill ertu núna
Engillin minn
 
Elísabet
1987 - ...


Ljóð eftir Elísabetu

Nú ertu farinn
þú ert minn besti vinur