María og Eva
Vinkonurnar Maria
góða Eva
Ekki má kalla hana Naria
þá verður hún að gefa
Slefa
ekki neitt svona bull
algjört rugl:
Eva og Maria
eru vinkonur
Báðar eru þær gamlar
oft eru þær að gramla
dótið hennar mömmu
ei ömmu.

Þegar að þær leika,
verða fyrst að meika
andlit sitt
fara að breika
vilja ekki teika
verða við það smeikar,
fara beint í bólin
þegar að sólin
hverfur þeim á braut
fá svo að borða graut.
En hún eva hraut
og maría skaut
pílunni og þaut
beint í hennar ból
varð þá loksins sól.

 
María og Eva
1993 - ...
Langt og gott rímljóð. Ekki má taka rímið.


Ljóð eftir Maríu og Evu

María og Eva