Um vinnuna mína
Ég er í verkfræði,
ég reikna heimadæmi og lifi í dæmaheimi
eins og mig dreymi
um ástina
og ástin er samleitin.  
Hörður Mar
1980 - ...
Þetta sagði ég við Ósk á MSN.


Ljóð eftir Hörð Mar

Um vinnuna mína