Dagdraumar
Er dagurinn sofnar eftir annríkann dag
og sólin sest til hvílu
sest ég niður með nóttini...

Við ræðum um daginn og fegurð kvöldsins
gleymum okkur í svefngalsa og brosi
ég vil ekki sofna....

Vakna upp af fallegasta draumi ársins
nóttin á brott og morguninn kominn heim
hann býður mér góðann dag...

brosið enn fast á andlitinu
og kaffið verður aldrei kalt
því draumar mínir...

...birtast mér á daginn.
 
D.B.
1979 - ...


Ljóð eftir D.B.

Dagdraumar