ég ég
íllafarinn
velkominn
á grjótharða grund
í leit að frið
Guð þú góði
gef mér grið
örstund

og fyrirgefðu
það sem ég ekki skil

bæn frá mér
til þín ber
bæn um mig
burt með fer  
HEK
1983 - ...


Ljóð eftir HEK

hvorki fugl né fiskur
ég ég