Asta ljod
Eg er buin ad fara fra ther svo leingi
en mann e samt eftir ther,
Eg sakna thig svo mikid
og gat ekki haetta thvi,
Eg elska thig svo mikid
og aldrei gleyma ther.
 
Nanthaporn
1991 - ...


Ljóð eftir Nanthaporn

Asta ljod
Asta ljod 2