Afhverju?
Afhveju alltaf svona,
afhverju er grasið grænt.
Afhverju er hundur með löpp,
og afhverju hestar með hausa.

Afhverju er moldin brún,
afhverju er ekki allt hægt.
Afhverju þarf maður að ganga,
og afhverju að borða.

Viðlag

Afhverju er heimurinn illur,
afhverju er ekki allt breytilegt.
Afhverju er allir ólíkir,
alveg eins og þú og ég.

 
Jóel
1992 - ...
Afhverju má þetta og afhverju ekki, afhverju gat þetta ekki verið svona og svo framvegis


Ljóð eftir Jóel

Afhverju?