Ríkur
Ég fúslega færði þér hjarta mitt,en fékk ekki staðinn þitt, nú hjartalaus ég er með engu ég mig ver, hugsaðu vel um hjarta mitt, því þú átt meira en eitt, en ég á ekki neitt.  
HKH
1975 - ...


Ljóð eftir HKH

Ríkur