Skrítin dýr
Hefur þú séð lax með fax eða kanski hest með lítinn sporð. Hefur þú kanski séð orm sem hefur framið mor. Ekkert af þessu hefur gerst svo ekki þarftu að vera hrædd/ur.  
bergrós
1993 - ...
æ mig langaði bara að gera eitthvað og bara þetta er eitthvað sem á eftir að sjást svo....


Ljóð eftir Bergrós

Skrítin dýr
ormurinn