Tilvistarkreepa
Æ, hvaða slys átti sér stað á himnum þegar beinabygging andlits míns var hönnuð.

1. apríl?
17. júní?
Þorláksmmessa?
Menningarnótt?

Allavega voru guðirnir fullir
Allavega ætti þetta að kenna okkur að búa ekki til skúlptúra undir áhrifum  
Megabyte-kjúklingur
1978 - ...


Ljóð eftir Megabyte-kjúkling

Nýtt upphaf
Ríkisstjórn og hápólitískir andstæðingar hennar
Litli aumingi
Ljóð dagsins
Ömurlegur dagur
Örþrifaráð húsmóður
Rigning
Dulin skilaboð
Ferð um óravíddir alheimsins
Heyrðu þarna!
Sólskinsbros
AAA
A
1
Ægir
!°!
Æææ
M
Abbabbabbb
ÓGNARSTJÓRN
Þjóðólfur 56
Stúdentspróf í frönsku
Heilræðavísur #1
Litla gula neóhænan
Heilræðavísur #2
Heilræðavísur #3
Heilræðavísur #4
Lech & sons
Texti popplaga er margslunginn
Casting call
Stríð og friður
Titill
Ég er ömurlegur
Greið leið í neyð
Væluljóð
12432rwergdfhhgf
Skilaboð til þín
"Lýðræði"
Álag á líknarbelg
Bökker
Nauðgarinn
Mamma
Von og kærleikur
Unnustur á færibandi
Hetjan
Kraftaverk
Alelda
5
Ekki fyrir alla
Sjálfsmynd
Harmur
Sefgrænir eyrnalokkar nútímakonu
Vonbrigði
Hún er enginn íþróttaálfur
Mjólkurkex
Herra Prentari
Nei nú fer ég í háttinn
Tilvistarkreepa
Siskódrápa
Siskó
Til lifenda
Endurfundir
Blómið
Ægir
Kokteill
Aldrei of oft
Það er ekki sama tré og tree
Til allra landsmanna
Umferðareyjamaður
Tilraunastigi
heimshæðing
til einhversstaðarstelpu
Smalinn
Möguleikar
Maður og fiskur
morgunn á bókhlöðunni
kæri vinstrimaður
LOST
geimur fjallsins
Ónánd
Á nöktum tindi
án titils
Guðrún og Grettir
Orð gleðinnar
Gústafur deyr
Durthús REMIX
Orðagrín