Ást
Orðinn svo ljós
Man Hvað ég ætla að seigja þegar hann kemur
Hann labbar til mín
Ég fell í sjálfa mig
Orðin gleymast
ekkert kemur út
Ég missi mig
Ég finn mig ekki
fiðrildin Þyrlast upp í magann á mér
Hjartað í buxunum
ég hleyp í burtu

Ég næ ekki að skilja
þetta var allt ákveðið hjá mér
Að seigja honum að ég elski hann
Með öllu mínu hjarta
Og tala við hann
Og seigja honum allt það bjarta
Hvað er að ske
Ég er hætt að kvarta
Hvað er að
Ég elska hann með mínu öllu hjarta

 
Nafnlaus
1991 - ...


Ljóð eftir nafnlaus

Ást