rós
bleika rósin andspænis mér
fylgist með öllum mínum gjörðum,
falleg blöðin lýsa upp vegginn
vegginn er hún hangir á.
fylgist með öllum mínum gjörðum,
falleg blöðin lýsa upp vegginn
vegginn er hún hangir á.