Bókabrennur
Allar bækurnar fóru á brennurnar
nema Biblíurnar
og lostasögurnar
sem lágu yfir ábótar
og tóku til rannsóknar
í læstum kjöllurum
í fúlum munkaklaustrum.









 
Sævar Ari Finnbogason
1970 - ...


Ljóð eftir Sævir Ara Finnbogasyni

Eyða
Bókabrennur