Árar minna ára
Árinn drepur, sálartetur
elur allt, sem fjandinn getur
Étur drauma og til mín laumar
ímynd einni, tár mín krauma
elur allt, sem fjandinn getur
Étur drauma og til mín laumar
ímynd einni, tár mín krauma