Árar minna ára
Árinn drepur, sálartetur
elur allt, sem fjandinn getur
Étur drauma og til mín laumar
ímynd einni, tár mín krauma  
Guðmundur Stefán Þorvaldsson
1977 - ...


Ljóð eftir Guðmund Stefán Þorvaldsson

Árar minna ára