eitt andartak

Eitt andartak,
Nei hún fór fyrir.
Vertu nú fljót að tala, svona snögg
hann er að fara.
Bless farðu nú þú skyggir á mig,
hann er að fara.

Er hann farinn, nei.

hvað er ég að hugsa,
hann er farinn.

16.04.05  
Eva
1982 - ...


Ljóð eftir Evu

eitt andartak
umhverfis naflann minn