Það er
Það er vonlaust að óttast sífellt
hringrásina eilífu
lífið er hverfult
og hverfandi
fjarar út
en engu að síður inn líka
sem betur fer

Gæfan stjórnar okkur
hún lýstur eldingum sínum
niður á okkur mannfólin
þegar henni sýnist

það er ekki hægt að semja.



 
Þórey Inga Helgadóttir
1980 - ...


Ljóð eftir Þóreyju Ingu Helgadóttur

Leiksvið Guðs
Stundarglasið
Það er