Litla rauða rósin mín !

Litla rauða rósin mín,

fallega purpurarauða.

Nú ertu orðinn þín,

á græna grasinu auða.



Höfund. Margrét L.  
Margrét Lena
1995 - ...
Rós á túninu.


Ljóð eftir Margrét Lena

Litla rauða rósin mín !
Náttúran.
www.ljod.is & Náttúran ...
Bull ljóð,
Um mig í ljóði.
Ekki gera grín af öðrum.
Mamma & Pabbi & Fósturpabbi.
Ljóð ..
Nöfn sem ríma við orð.