Ég blómstra með þér.
Ég mála á mig sumarið, og kyssi þig,
ég sé þig blómstra,
guð hvað þú ert fallegur.
Ég horfi á þig,
um leið heltekur þú hjarta mitt.
Ég elska þig.
 
Bryndís Baldvinsdóttir
1988 - ...
Ég lá uððí rúmi, var að reyna að sofna.
Svo bara allt í einu setti ég saman þetta litla ástar-ljóð.


Ljóð eftir Bryndísi Baldvinsdóttir

Ég blómstra með þér.
Þvinguð, en samt ekki...