Fullur poki
Fullur poki af mistökum
Ei hægt að loka
Springur á endanum
Ég bíð og vona

Ég reyni að komast undan
En slepp þó ekki
Eltir mig endalaust
Hvað á ég að gera?

Ég leggst í grasið
Kemst hvergi
Reyni að kasta steini í tunglið
Nú er mér borgið  
Ingibjörg Lilja Pálmadóttir
1988 - ...


Ljóð eftir Ingibjörgu Lilju Pálmadóttur

Fullur poki