Gubb
Ég er gubb í poka
Heyrðu viltu loka?
Því annars kemur fnykur
Nei þetta er enginn sykur
Ég er gubb
Þetta ógeðslega subb
Kom úr forsetanum
Andskotanum
Viltu gera svo vel
Því hérna ég dvel
Að drullast til að þrífa mig upp?  
King Of Vomit
1989 - ...


Ljóð eftir King Of Vomit

Gubb
Labb