Geðsýki
Ég verð hér endalaust þú losnar aldrei við mig
þannig verður það alltaf
lifðu, lítt ei aftur
ég spjara mig
bara farðu, bjargaðu sjálfri thér
ég hef þolað það harðara
farðu bara
gott
hún komst undan
ég er loskins búinn að finna sanna hamingju
sú stysta, mesta , og einlægasta hamingju stund mannsins
rétt fyrir dauðann.....

af hverju komstu aftur?
þú áttir að bjargast
FARÐU!!!
viltu ekki skilja mig eftir?
hvar hef ég verið?
og þú ætlar að vera hérna með mér þar til yfir líkur?
ó elsku ástar ljósið mitt

Mér skjátlaðist...
 
Sigurður Ingi
1987 - ...


Ljóð eftir Sigurð Inga

She girl
Grátur
Clouds
Everyone
Feeling so lonely
My Mind
HEART
Alone...
Scars
losti?
Blood
Screaming
Geðsýki
Revelations
New-born
Today
Final call
The Key
VOID
Meaning...
dog
Coffin
Marathon
CLOWN
the only way
the last goodbye
Poem
flies
The Show
dead
war
Forever
x
Screwed
gender blender
lights on the wall
Murder
faith
Assasin
jóla ljóð?
rhyme
society
I for an I
numbers
death row
Ghost ride
Note to you
angel
wine growing old
stuck on the road to oblivion
!-mad as hell-!
stupid song
empty house***
hidden world
clear
my bag
the real deal
mountain climb
broken
!-next round-!
struggle
written in bones
honesty
Item
She said
lessons
hope
come in
shiny
throw it
painting
Golden Calf