Ástin er ómetanleg.
Nóttin er dimm,
Regnið er blautt,
Snjórinn er kaldur.
En þegar ég er með þér finn ég bara fyrir hlýju og ást.
Regnið er blautt,
Snjórinn er kaldur.
En þegar ég er með þér finn ég bara fyrir hlýju og ást.