Hversdagsleikinn
Orð sem enginn skilur
Þögn
Ég horfi út
en þar bíður mín bara meira myrkur
 
Axel Ingi Jónsson
1989 - ...


Ljóð eftir Axel Inga Jónsson

Hversdagsleikinn
Biðin
Hafið
Hlekkir
Myrkur
Trúin
Þú
Ást