Ég sakna þín vinur
Ég sakna þín vinur

Hví fóstu mér frá

Ég sakna þess að faðma þig

Ég sakna þess já



Ég man þegar þú hélst

Hélst í mina hönd

Við elskuðum hvert annað.

Ó hve unaðsleg stund



Afhverju fórstu þessa nótt?

Hvaddir mig ei

Ég sef ekki rótt

Fyrr en ég get sagt þér eitt



Það eina sem eg vill seigja þér

Er það eg elska þig

Eg vona að þú hafir elskað mig



Ég vona að þú heyri þetta kall frá mér

Það kall er að láta þér líða vel

Og lofa að hugsa oft til þín

Svo þú getir haldið áfram að elska mig

 
Elín Björk
1990 - ...
ég áhvað að gera ljóð fyrir vinkonu mína sem hafði nýlega misst einn besta vin sinn í hræðilegu bílsslysi


Ljóð eftir Elín björku

Ég sakna þín vinur
Fyrsta stundin
Ást
Why ?
You made me
What is life ?
Baldur Björsson