Náttúran :)
Heiður loftin fallegu og blá,
jökullinn skær og hvítur er.
Blómin vaxa í blómsbeði.
Bráðum vex einhvað og fer og fer.
jökullinn skær og hvítur er.
Blómin vaxa í blómsbeði.
Bráðum vex einhvað og fer og fer.
Náttúruna. :D:D:D