Náttúran :)
Heiður loftin fallegu og blá,

jökullinn skær og hvítur er.

Blómin vaxa í blómsbeði.

Bráðum vex einhvað og fer og fer.

 
Margrét Lena
1995 - ...
Náttúruna. :D:D:D


Ljóð eftir Margréti Lenu

Náttúran :)