Söknuður
Það er ólýsanlega erfitt
þegar
líkami manns er fastur heima á Íslandi
á meðan hjartað er í Noregi.  
Ísafold
1985 - ...


Ljóð eftir Ísafold

Söknuður
Að eilífu leyndarmál
Sumarveisla fyrir fimm