Búmm búmm
Kenningar mínar speglast
í súrrealískum takti sem
ég fylgi og kalla hjartslátt minn.
í súrrealískum takti sem
ég fylgi og kalla hjartslátt minn.
Skýin eru svo hvít
himinninn svo blár.
himinninn svo blár.