Æ, NÚ MUNDI ÉG SVARIÐ
þRÚGUSYKUR
INN FYRIR MUNNVIK
FYRIR PRÓF
ÉG ÆTLA ÞREYTA
LANDSPRÓF
ÞAÐ ÆTLA ÉG MÉR
MEÐ ÞRAUTSEGJU
MEÐ BLÓÐSTREYMIÐ
UPP Í HEILA
HEILASTÖÐVAR
ENGU GLEYMA
ÞAÐ RÍKUR ÚR
PENNA MÍNUM
ÞEGAR SKRIFA Á STÍL
ÉG RÆÐ EKKI VIÐ PENNAN
HENDIN VERÐUR STJÖRF
OG ÞEGAR ÉG GENG ÚR PRÓFI
RYFJAST UPP FYRIR MÉR
SPURNINGAR.
SVARÐI ÉG RÉTT.
Æ, NÚ MUNDI ÉG SVARIÐ  
Náttúrudýrkandinn
1976 - ...


Ljóð eftir Náttúrudýrkandinn

Æ, NÚ MUNDI ÉG SVARIÐ