Ljúft þetta líf
Ljúft þetta líf

Ljúft þetta líf
í loft upp ég svíf
Sumarið og sólin
setjumst nú á hjólin
Brunum nið\'r\' í bæ
bara\'ð segja hæ

Viðlag...
:;Halló, hér er ég
Vá, hvað þú ert æðisleg
Sömuleiðis send\' eg þér
sæta kveðju trúðu mér

Stritandi um stræti og torg
Staddur hér í borg
Sest ég niður sveittur
Svakalega þreyttur
Vil ég vera hér
Fast við hlið þér
 
Lárus Óskar Sigmundsson
1990 - ...


Ljóð eftir Lárus Óskar Sigmundsson

Ljúft þetta líf
Tango