handleggsbrot.
ég fór í sjómann við Magga vin minn og ég hlýt að hafa læst hendinni eitthvað vitlaust því ég brotnaði á hægri hönd, upphandlegg nánar tiltekið og nú geri ég allt með vinstri.  
Pétur og úlfurinn
1975 - ...


Ljóð eftir Pétur og úlfinn

við
handleggsbrot.
Jeús Pétur