Póstmódernísk kvöl

Sálarkvöl
gerist
sífellt
flóknari

Einatt
hefur hún verið
kvalræði
-það má sjá
í gömlum sögum

eftir því sem skepnunni fleygir fram
teygir hún angana víðar

snúið að finna út
hvaða skott skal elta
 
Hallgerður Gísladóttir
1952 - ...


Ljóð eftir Hallgerði Gísladóttur

Póstmódernísk kvöl