Lífið er dásamlegt.
\"Lífið er dásamlegt og bjart framundan\"
af vínföngum er nú ekki snautt!!!
\"Man livir bara kun en gang
og málið er dautt!!!\"
af vínföngum er nú ekki snautt!!!
\"Man livir bara kun en gang
og málið er dautt!!!\"
Hér tvinna ég saman tveim máltækjum tveggja góðra vina minna á Akyreyri.