Systir mín
Halelúja hún er komin.
Fædd inn sem bjartasta vonin.
Bindur hnút á stríð,
þá sést í birtuna,
falleg og fríð.
Hver elskar ekki
systur sína?  
Sara Dröfn
1991 - ...


Ljóð eftir Söru Dröfn

Rapp um liðið Þrótt
Ójöfn kjör
Fætur
Skuggahvefið
Hendur
Lífið
Búi
Litli drengurinn
Mamma mín
Músin mín
Draumahús
Tölvan mín...
Sirkus
Sveinki
Brennuvargur
Táin mín :)
Stella-amma
Litla konan
Tónlistin og lífið
Tíminn
Pabbi
Systir mín
Guð
Spurning morgundagsins
Ástin
Sigga vinkona
Til ljóðahöfunda
Lítil skrýtla
Vorkunn
Móðir mín
Þykir þér lífið leitt ?
Snjórinn minn !
Rigningin
Grettir !
Stærðfræði!
Ísland er frábær staður!!
Leitið og þér munu finna!
Ástin er flókið fyrirbæri!
Atli bróðir minn :)
Ég vildi ég væri Guð!
Bjössi \"guli\"
Siggi frændi
Skopparaboltinn
Líf margra manna!
Fortíðin segir margt
Lífsleiðinn
Það vantar eitthvað!
Titrandi sálarvon
Þau koma aftur
Undarleg tilfinning
Tilfinningin mín með orðum
Hálfgerð ástarsorg
Tanja brosa
Grasið græna
Þú ert svartur sem svart
Er það ég?
Það er.
Epli í poka
Tími tímans
Þú ert bara draumur
Þeir fullorðnu hafa kollgátuna