Sætasta gellan 2005
Hún Arnleif er ævilega sætasta gellan
og allir karlar þrá að laust hún sig girði!!!
En Gunnar bara ólmur sýnir henni sprellann
en sá er líka talinn vera hverrar tommu virði!
og allir karlar þrá að laust hún sig girði!!!
En Gunnar bara ólmur sýnir henni sprellann
en sá er líka talinn vera hverrar tommu virði!
Þannig svaraði ég kveðju í gestabók mína á vefnum þegar að vinkona mín kynnti sig sem aðal gelluna á staðnum og sendi í staðin með það sama í gestabók á heimasíðu hennar.