Fjólan mín frækna 2005
Sæl og blessuð Fjólan mín frækna!!!
Með freknur sætar og hárprýði rauða!
Kanntu ekki að snara fola framsækna
og fá síðan höndlað moldríkan kauða?
Sköllóttan fískan sem skaffar mjög vel.
Skrögg svona gerðan vel náttúraðan tel.
Með freknur sætar og hárprýði rauða!
Kanntu ekki að snara fola framsækna
og fá síðan höndlað moldríkan kauða?
Sköllóttan fískan sem skaffar mjög vel.
Skrögg svona gerðan vel náttúraðan tel.
Fjóla frænka lögfræðingurinn snjalli, sendi mér meil í gærkvöldi og sagði tíma til komin að ég gerði ljóð um sig.