Prump og piss
Menn arta tíðum prump og piss
og pæla ekkert í hvernig fer.
-Það er ekki nóg að vera viss,
maður verður að vera ,,sikker”-
og pæla ekkert í hvernig fer.
-Það er ekki nóg að vera viss,
maður verður að vera ,,sikker”-
Anno 2005 og lagt út af orðatiltæki Sigga Hinriks í Neskaupstað.