ljóð
Stundum er bara stundum.
Bara er bara bara.
Eru eru bara eru.
Þessi eru bara þessi.
Ljóð eru bara ljóð.
Algjört er bara algjört.
Rugl er bara rugl!  
Aldís
1993 - ...
Lesið fyrstu orðin niður!!


Ljóð eftir Aldís

ljóð