Hverskonar lottó er það???
Sifjan er mikil og sækir að mér.
Sjálfsagt er best að niður ég gíri.
Ég hugsa um hverskonar lottó það er,
hvar útaf ég lendi ef ég sofna við stýri.
Sjálfsagt er best að niður ég gíri.
Ég hugsa um hverskonar lottó það er,
hvar útaf ég lendi ef ég sofna við stýri.
Anno 2005