Bestu grannarnir
Þið voruð huppleg að heimsækja mig.
Helvíti að eiga ekki vín á svona degi.
Mínir bestu grannar eru samir við sig
en sýnist mér best að um hina ég þegi.
Helvíti að eiga ekki vín á svona degi.
Mínir bestu grannar eru samir við sig
en sýnist mér best að um hina ég þegi.
Ort 2005, spratt af orðum þeim er ég viðhafði er nágrannar mínir Doddi og Tea komu í heimsókn til mín þegar að ég var einn heima í nokkra daga.